ไม่ยอมเย็ดใช่ไหมจัดเองก็ได้ใช้ว่าจะง้อ

ความสุขของเขานอกจากเกมส์แล้วจะมีอย่างอื่นบ้างไหมเนี้ย ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรให้มาสนใจเราบ้างแต่ก่อนนะ เอากับเราเช้าเย็นเลย แต่ตอนนี้ให้เราดูหนังโป๊คนเดียวแถมชวนดูเอานมมาให้ดูดเอาหีมาให้เลียบอกรอก่อนกำลังเล่นเกมส์อยู่ อะไรกันแบบนี้หาควยอันใหม่มาแทนดีกว่าไหม
จริงๆ มันก็ไม่ได้โหดร้ายอะไรขนาดนั้นหรอก แต่เขากำลังได้เกมส์มาใหม่ ก็ติดบ้างเป็นธรรมดาก็ปล่อยไปบ้างไม่คิดอะไรมาก ติดเกมส์บ้างนิดหน่อยดีกว่าไปติดเหล้า ติดผู้หญิงแบบนี้พอรับได้ แต่เราก็เงี่ยนนะดูหนังโป๊คนเดียวน้ำมันก็มาอารมณ์มันก็เปลี่ยวให้ทำอย่างไรชวนมาเอากันก็แล้วอาบน้ำเสร็จก็แล้ว ดูหนังโป๊ตกเบ็ดจนเสร็จไปก็แล้วทนไม่ไหวแล้ว จะเล่นเกมส์ใช้ไหม ตามใจ แต่ควยของมึงกูจะเอา แล้วก็ให้มันนอนไปแบบนั้นดูดควยเล่นเองก็ได้ ยังมีหน้ามาบอกคนอะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น ก็ใช่สิตอนเธอเงี่ยนจะเอากับเราอย่างเดียวไม่ว่าทำอะไรอยู่ก็จะเอา ตอนนี้ถึงตาเราบ้างก็เราเงี่ยนไม่ว่าเธอจะทำอย่างไรก็จะเอาเหมือนกัน ดูสิว่าดูดควยแล้วมันจะแข็งไหม ถ้าไม่แข็งกัดทิ้งแม่งเลย
แล้วดูดไม่นานชักว่าวตามไปด้วยมีหรือมันจะไม่แข็ง ในที่สุดควยก็แข็ง แข็งแล้วก็จัดเองเลย ควบเองเลยขย่มเองเอาที่พอใจพอ แล้วก็โยกไปดูหนังโป๊ไป จริงๆก็ยังไม่เสร็จหรอกแต่พอแล้วดูสิว่าผัวเราจะมาต่อกับเราไหม บอกให้เราเอาเร็วอีก ซอยแบบนั้นแบบนี้จะสบายไปแล้วหยุดก่อนบอกว่าเสร็จแล้วพอแล้ว แล้วเราก็ลงมานอนเขี่ยหีต่ออีกนิดหน่อย แล้วก็ทนไม่ไหว ลุกมาจัดจนได้ เกมส์ที่เล่นอยู่ไม่เล่นแล้วหรือ เขาบอกมาขนาดนี้น้ำไม่แตกจะไหวได้อย่างไร แล้วก็ได้ผลลุกมาซอยเองจัดเองทุกอย่าง แต่ทำอย่างเร็วมากๆ ไม่มีปัญหาซอยเร็วๆเลย กำลังเสียวได้ที่อยู่แล้วจัดหนักรัวไม่หยุดแบบนี้ชอบเลย แล้วในที่สุดเขาก็น้ำแตกจนได้ ก็แค่นี้แหละสบายตัวจะทำอะไรต่อก็ตามใจ ปล่อยให้น้ำมันคารูไว้ก่อน ผู้ชายนะเสร็จแล้วน้ำแตกก็นอนไม่สนใจเราแล้ว แต่ก็รักเขาตลอดเหมือนกัน
ผ่านไปสักชั่วโมงได้ เขาก็มาอ้อนแล้วบอกว่าขอต่ออีกรอบ เราก็แกล้งนอนหลังหลังให้จริงๆ ภาพหนังโป๊ก็ยังติดตาอยู่แล้วก็เจอเขาจับซอยจากด้านหลังจนได้ คืนนี้ได้ 2 รอบตัวเบาหวิวเลย