จัดกันตรงระเบียงในวันที่พระจันทร์งาม

กับบรรยากาศยามค่ำคืนแบบนี้ถ้าไม่มีดีกรีมันก็คงจะเหงาแน่นอน พระจันทร์เต็มดวงกับสายลมที่พัดโชยอ่อน มันช่างมีความสุขอะไรเช่นนี้ ไม่นานเกินรอในจังหวะที่นั่งฟังเพลงอยู่อย่างมีความสุข แล้วสุดที่รักก็ออกมาขอชมดาวและเพิ่มดีกรีด้วย เธอแค่วนไปอาบน้ำแล้วก็มาอ้อนอยู่ข้างๆ ผม แค่นี้ก็สุดยอดที่จะมีความสุขที่สุดแล้ว
ไม่เพียงแค่อ้อนด้วยสายตาและคำพูดยังรวมไปถึงมือถือในมือเธอที่อ้อนด้วยหนังโป๊เด็กน้อยที่สุดยอดของความน่ารักคงจะไม่มีอะไรที่น่ารักไปกว่านี้อีกแล้ว หนังโป๊ที่สุดยอดที่สุดสำหรับ (เฉพาะช่วง) ก็คงจะหนีไม่พ้นหนังโป๊เด็ก เพราะช่วงนี้ดูแล้วเด็กรุ่นนี้ขนก็ไม่มี หีก็แดงน่ารักเห็นแล้วไม่พลาดเลยสักครั้งที่จะได้ขึ้นสวรรค์ แล้วเธอก็นอนอยู่บนตักแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วย เราก็กำลังฟังเพลงให้บรรยากาศมีความสุขแบบโรแมนติก แต่ความโรแมนติกธรรมดามันจะไม่ธรรมดาแล้ว เพราะมันเริ่มอุ่นไปด้วยอาการเงี่ยน ความเงี่ยนนี้มันช่างเป็นอะไรที่หาที่เปรียบได้อยากจริงๆ แล้วเธอก็เริ่มมาลูบเล่นที่หำผม ก็มันแข็งขึ้นมาแล้วนิ จะให้ผมทำอย่างไร เล่นข้างนอกไม่พอต้องล้วงเข้ามาเล่นด้วย ตาก็มองหนังโป๊ไป แต่มือก็ล้วงมาขยี้ที่ปลายหำ ให้มันได้แบบนี้สิ บรรยากาศก็ดีจัดมันตรงนี้เลยดีไหม
ยิ่งผ่านไปก็ได้แต่คิดไม่พูดหรอกดูสิว่าเธอจะมาแบบไหน แล้วปลายควยผมก็พร้อมเต็มที่น้ำมาที่ปลายควยจนเธอเริ่มมองหน้า ผมก็เอาแว่นดำมาใส่ (กลางคืนนี้แหละดูสิว่าจะทำอย่างไรต่อ) เธอก็ลุกมาจัดการเองเลย งัดควยออกมาแล้วก็ดูดเล่น ผมก็ยังนอนนิ่งเป็นหุ่นขี้ผึ้ง แต่ควยมันไม่นิ่งด้วย แล้วเธอก็จัดการดูดควยจนแทบจะไม่ไหว รู้จังหวะดีจริงๆ แล้วก็บอกว่าพอแล้วเสร็จแล้ว ก็เล่นตกเบ็ดไปด้วย มันก็เสร็จนะสิ แล้วก็ทำเหมือนว่าจะลุกไป งานเข้าแล้ว ต้องคว้าตัวไว้ก่อนก็มันยังไม่เสร็จนิ เธอก็หัวเราะชอบใจบอกไม่ให้แล้ว มาทำให้ก่อนเลย สลับกันผมต้องไปเลียหีให้เธอก่อน ก็เพราะเล่นตัวไม่ยอมเล่นกับเธอ หีน้ำเปียกแล้วยังจะให้เลียอีก ทำก็ได้ไม่ทำเดี๋ยวไม่ได้ขึ้นสวรรค์ ก็จัดไป แต่นิดหน่อยพอแล้วก็จับเล่นท่าหมาตรงนั้นเลย เอาให้น้ำแตกคาระเบียงบ้านนั้นแหละ จัดกันประจำอาบลมห่มฟ้าแบบนี้ใครจะทำไมก็บ้านเรานิ