ยุคที่ใครๆก็สามารถทำหนังโป๊เป็นของตัวเองได้

ถ้าเราจำได้แต่ก่อนเคยมีอยู่ยุคหนึ่งที่เขาใช้โทรศัพท์ในการสำเร็จความใคร่ งงกับคำเหล่านี้ใช้ไหม ก็คือใช้โทรศัพท์ร้องครางหากันแล้วก็ชักว่าวตกเบ็ดเสร็จกันไป แต่มายุคนี้ก็จะต่างกันหน่อยมันเห็นหน้าเห็นตัวกันแล้วมันก็กลายเป็นหนังโป๊ คลิปโป๊ที่เอามายั่วมาทำให้น้ำแตกกัน ยิ่งพวกโชว์สดยิ่งน่าดูอย่างมากนมก็ใหญ่ทำมาและบางครั้งก็เย็ดกันโชว์ด้วย สุดยอดโดยแท้ หนังโป๊เก็บเอาไว้ดูตอนที่เหงาๆแต่ ของสดต้องดูทันทีลุ้นเอาว่าจะไปแบบไหนต่อ
เมื่อเราห่างกับแฟนก็อยากบ้าง อยากที่จะทำแบบนั้นบ้าง ผมเริ่มก่อน โชว์ควยเลย เพราะเธอไปต่างจังหวัดผมก็แกล้งแก้ผ้าเดินไปเดินมา เธอจะให้คนอื่นด้วยหรือไม่นั้นเรื่องของเธอแต่สำหรับผมขอแค่เห็นนมเธอโชว์บ้างก็พอใจแล้ว แล้วเธอก็มีโชว์นมจริงๆด้วย มันต่างจากเห็นของจริงที่สุด เหมือนเราได้ดูหนังโป๊ของเมียเราเลย สนุกดีเหมือนกันแล้วเธอก็เริ่มอีกนิดขอให้ผมจัดการชักว่าวให้เสร็จให้หน่อยได้ไหม ขอแบบนี้ผมจะทำอย่างไรก็ต้องช่วยกันหน่อย
เธอก็โชว์นมขยี้นมให้ดูผมก็ชักว่าวไปด้วย แล้วมันก็เสร็จจริงๆน้ำแตกผ่านกล้องครั้งแรก เสียวดีแปลกดีด้วย มันคือความเสียวที่แปลกใหม่ แล้วเธอก็กลับมาเจอกับผม เราต่างก็เล่าเรื่องตลกให้กัน เล่นกันใหม่ อยู่กันคนละมุมห้องแล้วก็ไลด์สดหากัน อารมณ์มันก็แปลกดีสนุกไปอีกแบบ แต่วันนี้มันต่างจากวันนั้นเพราะถ้าเราดูหนังโป๊ก็แค่เสียวเสร็จเอาของจริงไม่ได้ แต่วันนี้รู้ว่าของจริงอยู่ตรงไหนมันต้องได้สิ ยั่วกันไม่นานก็ต้องเอาของจริงแล้ว ผมแอบตั้งกล้องถ่ายตอนเราเอากันจริงๆไว้ เธอจัดให้เด็ดมากขึ้นขย่มก่อนจนผมใกล้จะเสร็จก็ขอเย็ดเอง เดี๋ยวจะไม่ได้ภาพสวย ๆหนังโป๊เด็ดๆไว้ดู แถมตอนที่น้ำแตกก็วางแผนไว้แล้วต้องน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย สะใจดี
จนในที่สุดก็หามุมจนเจอเย็ดจนใกล้จะเสร็จแล้วผมบอกกับเธอแตกในปากอ้าปากเร็วๆ แล้วเธอก็หลับตาผมรีบคว้ากล้องมาตรงหน้าแล้วก็น้ำพุ่งใส่หน้าเธอเต็มๆ สุดยอดที่สุดหนังโป๊จบแบบสมบูรณ์แบบ
เธอล้างหน้ามาเสร็จบนนิดหน่อยว่าเหนียวแล้วผมก็นอนดูหนังโป๊ต่อ เร่งเสียงให้ดังสักหน่อยเธอหันมาดูแล้วก็บอกเสียงเหมือนเธอเลย เธอเห็นเป็นเธอบ้านแทบแตกเธอสั่งให้ลบเร็วๆเลย แต่ขอดูก่อนเดี๋ยวค่อยลบ