XXXครั้งแรกกับแฟนของผม

“นี้ตัวเองวันนี้เลิกเรียนแล้วไปเที่ยวห้องเราต่อป่าว” ผมเอ่ยถามแฟนสาว
เราสองคนอยู่ในชุดนักศึกษาปีที่ 1 ของมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง แฟนผมแม้จะไม่ดูสวยคมเท่าสาวคนอื่น หากแต่ความขาวนั้นกินขาดยังกะนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นยังไงอย่างนั้น แถมด้วยลักยิ้มสองข้างเห็นแล้วมันช่างละลายใจจริงๆ หลังจากเราตกลงคบกันมาได้สองสามเดือนแล้ว ผมก็ยากได้ประสบการณ์เย็ดกับแฟนให้ได้ก่อนปลายเทอม เหมือนหนังฝรั่งวัยรุ่นแนวโป๊เปลือยที่เคยดู
“มันจะดีเหรอ” แฟนผมเธอได้ยินแล้วก็เหมือนรู้ว่าผมจะชวนเธอไปเย็ดกัน ก็ออกหน้าแดงอายหน่อยๆ “นะนะ ตัวเอง” ผมเอ่ยออดอ้อนเอาใจจนเธอใจอ่อนยอมไปเที่ยวห้องผมเย็นนี้
“ห้องตัวเองดูสะอาดดีนะ” หญิงสาว สาวลักยิ้มสวยผมสั้นประบ่าน่ารักบอกกับผมเมื่อเธอยื่นอยู่กลางห้อง
อุ้ย! สาวเจ้าร้องขึ้นเมื่อผมเข้าโอบกอดเธอจากด้านหลัง จากนั้นใช้ปากหอมไปยังแก้มแฟนสาว “ตัวเองน่ารักจังเลย” ผมบอกเธอด้วยอารมณ์ที่แทบจะอดกลั่นไม่ไหวแล้ว กลิ่นสาบสาวกับน้ำหอมหวานอ่อนๆ ที่แฟนผมใส่ทุกวันยิ่งทำให้อารมณ์ผมกู่ไม่กลับแล้ว วันนี้ละจะได้ใช้วิชาที่เห็นในคลิปหลุดบ่อยๆ แล้ว
“ไม่เอานะเธอ” แฟนผมยังคงร้องปฏิเสธ หากแต่เนื้อตัวเธอกลับเคลิบเคลิ้มไปตามมือปลาหมึกของผม ที่เริ่มฟัดไปตามเนื้อตัวอวบอิ่ม ปากก็ระดมจูบไซ้จากลำคอแล้วจับใบหน้าเธอให้หันมาจูบรับผมจากทางด้านหลัง “ขอเค้านะตัวเอง เค้ารักตัวเองนะ” ผมบอกเธออีกครั้ง ก่อนใช้มือปลดกระโปรงของเธอลงอย่างช้าๆ โดยที่เธอไม่ขัดขืน คงยอมผมแล้วละนะจากประโปรงไปเสื้อสีขาวที่ลดกระดุมให้เห็นยกทรงสีสาว และเต้านมใต้ยกทรงใหญ่พอประมาณ ผมจัดการอุ้มเธอขึ้นไปนอนบนเตียง มือหนึ่งก็ช่วยเธอปลดเสื้อและยกทรงที่คาอยู่ออกไป มืออีกข้างก็ลงต่ำลูบผ่านรอยแยกหีขึ้นลงภายใต้กางเกงในสีขาว แล้วรูดกางเกงในลงอย่างไว โดยที่เธอมั่วเมาในรสจูบของผมจนไม่รู้ตัวเลย
“เค้าเข้าไปแล้วนะ” ผมจ้องตาเธอมือประสานกับแฟนสาวที่นอนหงายใต้ร่างมืออีกข้างก็จับควยใหญ่จ่อกระเด้าเข้าหีคับ ที่พึ่งเปิดรับควยครั้งแรกของเธอ อ้าย! เธอร้องเป็นระยะตามจังหวะที่ควยกระเด้าลึกลงไปในหีจนมิดด้าม ก่อนผมจะแทงควยเข้าและออกเป็นจังหวะ อ้า! อู้! อ้าว! เสียงร้องไม่ซ้ำกันดังออกมาจากปากน้อยจนผมต้องจูบปิดปากเธอและแตกน้ำขาวเหนียวส่งเข้ารูหีของเธอ