จบด้วยท่ายกล้อรับรองเธอต้องติดใจ

ไม่ไหวที่รักปวดขาแล้ว เธอนั่งเล่นอยู่บนตัวผมขย่มโบกควบม้าเล่นมาก็นานพอดูแล้ว จะว่าไปก็ตั้งแต่เริ่มดูหนังโป้ด้วยกันเธอขึ้นมาจับควยเล่นดูดควยจนมันแข็งแล้วก็เอามาถูหีไปมาแล้วก็จัดการเองทั้งหมด ผมนอนดูหนังโป้ทำควยแข็งอย่างเดียววันนี้เธอบอกจะบริการให้ มันก็ไม่มีอะไรมากแค่เงินเดือนออกแล้วก็ให้เธอไปนิดหน่อย อย่าว่านิดหน่อยเลย หมดตัวเลยก็แล้วกัน แล้วก็ขอเธอกินเอา รักเมียต้องเชื่อเมียจะได้มีชีวิตอยู่รอด
แล้วเธอก็เริ่มขย่มไปพร้อมกับการดูหนังโป้ไปด้วย ตอนแรกเห็นเธอเล่นโทรศัพท์ไปด้วยนึกว่าไลด์สดเรากำลังเย็ดให้คนดู กลายเป็นว่าเธอเอามือถือมาถ่ายรูปภาพที่ล่อแหลมเก็บไว้ เห็นตัวผมแล้วก็ขาเธอทับอยู่มันก็ดูเป็นศิลปะไม่น้อยเช่นกัน แล้วก็ขย่มต่อ ผมก็เอามือถือมาถ่ายเธอบ้าง ติดหน้าแต่ไม่ติดนมเธอกำลังเสียวได้อารมณ์อยู่ แล้วเธอก็บอกหมดแรงผมก็เปิดให้เธอดูว่าหน้าตาเธอตอนที่เสียวเป็นอย่างไรก็มีความสุขกันดี เสียงมันคือหนังโป้แต่ภาพมันก็ล่อแหลมแต่มันก็ไม่ได้โป้ แล้วเราก็มาเริ่มกันจริงจัง ความเสียวมันเริ่มต่อจากนี้แต่ถ้าความรู้สึกคิดว่าเธอน่าจะเสร็จไปสักรอบคงจะได้ น้ำหีเธอมาเต็มไปหมดแล้วตอนนี้ควยผมก็มีน้ำมาเต็มเช่นกัน จัดต่อเลยแบบนี้จัดท่าหมาแล้วก็เกี่ยวเอวไว้แล้วก็ซอย ท่านี้มันเด็ดยิ่งนำมันเข้าได้ลึกแถมยิ่งกดหัวเธอลงหน่อยก็เห็นตอนที่ควยกำลังเข้าที่หีได้อย่างชัดเจน มันเสียวเป็นที่สุด
เสียงร้องเริ่มดังขึ้น หนังโป้ไม่สนใจแล้ว ไม่มีอะไรที่น่าสนใจไปกว่านี้อีกแล้ว เธอก็เด้งรับเลยๆ แล้วก็พักนิดหน่อยเปลี่ยนท่ามาไถ่นาต่อ (หลายคนคิดว่าผมทำไมอึดเรื่องแบบนี้มันต้องฝึกกันบ่อยๆ ก็จะเก่งเอง) จับขายกมาแล้วก็ไถ่นาท่านี้มันก็ได้เสียวอยู่ไม่น้อยแต่เธอบอกปวดขาไม่ไหวแล้ว ตั้งแต่ดูหนังโป้แล้วก็ขึ้นขย่มแล้ว มาถึงขั้นนี้ต้องท่าไม้ตายจัดท่ายกล้อเกี่ยวคอไว้ ท่านี้เธอบอกสุดยอดเข้าลึกที่สุดเสียวที่สุด แล้วก็ซอยอย่างรวดเร็วเอาให้เหมือนนักวิ่งที่ไม่มีชะลอ เธอครางเต็มเสียงปล่อยความเสียวออกมาเต็มที่จนไม่ไหวรีบเอยปากว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็มาเกี่ยวที่แขนแล้วก็น้ำนมข้นก็พุ่งเข้าไปเธออ้าปากค้างบอกเสียวที่สุด สุดยอด แน่นอนอยู่แล้วของแบบนี้ใครได้เจอท่านี้ร้องไม่หยุดสักคน