หนังxมันไร้สาระ แต่มันก็เสียวจริงๆ นะ

นั่งดูหนังเล่นด้วยกัน ตอนแรกก็ไม่มีอะไร แต่สักพักไลน์ดัง ต่อเนื่องหลายครั้งแล้วเมียก็บอกไหนเอามาดูใครไลน์มาเยอะขนาดนี้ แล้วเพื่อนสนิทก็ติดว้าว ส่งหนังxมาให้ดูเป็นชุดเลย ผมก็เปิดให้เธอดูว่ามันคืออะไร เธอก็บอกพวกไร้สาระ ไร้สาระจริงหรือ ก็เปิดดูเลย หนังxเรื่องนี้จะเด็ดดวงขนาดไหนเพื่อนถึงส่งมาให้ดู มันก็เป็นหนังxญี่ปุ่นธรรมดาแต่ก็มีความน่ารักซ่อนอยู่อย่างเต็มเปี่ยม จากที่นั่งดูหนัง ด้วยกันตอนนี้ก็กลายเป็นเป็นดูหนังxหนึ่งคนแล้วอีกคนก็ดูทีวีไป
แต่เสียงครางเบาๆ จากหนังxมันก็เริ่มไปยั่วประสาทของเธอนิดหน่อย ในจังหวะที่ละครโฆษณาเธอก็บอกไปอาบน้ำก่อน ผมก็คิดในใจเดี๋ยวได้แน่ ก็นั่งดูหนังxต่อ ไม่นานนักเธอก็กลับมาพร้อมกับการอาบน้ำตัวหอมมาก แถมด้วยใส่แต่ผ้าเช็ดตัวมานั่งด้านข้างอีก เธอยิ้มผมก็ถามว่าทำไม เธอบอกดูหนังxแล้วไม่xxxจะดูทำไม ตอนแรกบอกไร้สาระ แล้วตอนนี้จะเอาสาระแล้วหรือ เธอก็คว้ามือถือไปดู แล้วก็เงียบ แต่นั่งถ่างขาออกบอกเป็นนัยว่าต้องการให้เลียหี ลงไปดูที่หว่างขาหีก็ล้างมาอย่างหอมแล้วก็จัดการเลียนิดหน่อย ไม่นานน้ำแตกเลย ฉ่ำหวานน้ำใส่ไหลออกมา เธอค่อยๆนั่งพิงกับโซฟาดูหนังไปเรื่อยๆ ตัวก็เริ่มแอ่นลงมาให้จังหวะการเลียหีมันเข้ากันได้ดีเพิ่มขึ้นไปอีก มาขนาดนี้ จะย้ายที่ก็ไม่ได้ รีบจัดการถอดกางเกง แล้วกลับด้านให้เธอจัดการดูดควยให้บ้าง หนังxไม่ต้องดูแล้ว ให้มันดูเราเล่นบ้างแลกกัน
ละครก็ไม่สนใจแล้วตอนนี้ เริ่มเล่นเสียวเสียงดูดควยก็เริ่มมา เลียหีก็เสียวสุดๆ แล้วก็จับเธอขึ้นคร่อมในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน ดูดนมไปด้วย ขย่มเล่นเลยที่รัก เธอก็จัดเต็ม นมเต็มปากแล้วก็ขย่มขยี้ความเสียวไปด้วย จัดได้ไม่นานความเสียวมันไม่สุดเพราะเธอทำช้าไปนิด จับเปลี่ยนท่าหมาแล้วก็จัดการซอยเต็มที่ คราวนี้เป็นของผม ในหนังxก็ท่าเดียวกันพอดี เพิ่มเสียงหนังx อีกหน่อยจะได้ครางไปพร้อมกัน แล้วก็ซอยไปพร้อมกัน ไม่มีหยุดน้ำแตกเป็นแตก เสียงครางเธอแพ้ในหนังxจริงๆ เธอครางพอน่ารัก แต่ในหนังครางอย่างจะเป็นจะตาย จนในที่สุดก็น้ำแตก ผมแตกก่อนในหนัง ผมชนะแล้วแบบนี้ ก็เป็นแบบนี้แหละตอนแรกไม่ยอมรับ แต่พอได้เสียวก็บอกมีสาระ ผู้หญิงหนอผู้หญิง