น้ำแตกจนแทบไม่มีน้ำออกก็คนมันมีความสุขที่สุดแล้ว

หนูเสียวทุกคืนช่วงนี้ ตั้งแต่ได้รักกับพี่เขาก็ได้เสียวทุกคืน เมื่อก่อนก็ดูหนังเอ็กแล้วก็ช่วยตัวเองไปบ้าง ตั้งแต่เลิกกับแฟนคนเก่า ก็ต้องมาหาหนังเอ็กดูเองแล้วก็ช่วยตัวเองไป เมื่อก่อนก็เข้าใจว่าควยแฟนนั้นใหญ่และก็อึดแล้ว แต่ได้มาเจอกับพี่เขารู้เลยว่าควยแฟนคนเก่านั้นธรรมดาไม่ได้อึดอะไรเท่าไหร่ กับพี่แฟนคนนี้ สุดยอดเลยควยมันแน่นรูไปหมดแถมอึดกว่าแฟนคนเก่าอีก หนูเสียวเสร็จทุกคืน ดูหนังเอ็กกันแล้วก็เย็ดกัน กว่าจะเจอควยจริงเจอเลียหีดูดนมจนน้ำแตกไปหลายรอบก่อนจะเย็ดจริงเสียอีก
พี่เขามาจีบหนูอยู่พักใหญ่ แต่หลายคนก็บอกว่าพี่เขามีแฟนแล้ว หนูก็กลัวเลยยังไม่กล้ารับรักจนพี่เขาได้พาไปหาพ่อแม่พี่เขา แล้วก็ได้คุยกับพ่อแม่ ถึงได้รู้ว่าพี่เขาเลิกกับแฟนไปแล้ว เพราะแฟนเขาไปเล่นชู้มีผัวใหม่ ตอนนั้นหนูดีใจมากอยากจะกระโดดกอดกับพี่เขาที่สุด อยากจะเย็ดท่าหมากับพี่เขาเลย (เพราะเพิ่งดูหนังเอ็กท่าหมามา) แล้วหลังจากนั้นพี่เขาก็เปิดตัวว่าหนูเป็นแฟนพี่เขา ทั้งที่หนูก็ยังไม่ได้บอกอะไรกับพี่เขาเลย แต่ก็ดีเพราะว่าพี่เขาจริงใจดี ในที่สุดความรักก็สุขงอมเต็มที่ หนูก็เลยยอมให้พี่เขาเย็ด ก็พี่เขาขอ วันนั้นเขามาจับมือเหมือนไฟมันช็อตน้ำแตกเลยหนูแค่จับมือถูกไปมา แล้วก็ตามด้วยจูบกันล้วงนมดูดนม ไม่ไหวแล้วตัวอ่อนแล้ว ยอมก็ได้ แล้วพี่เขาก็จับแยกขาแทงเข้ามาในรูหีหนู ตอนนั้นเสียวที่สุดอยากจะต้องครางแบบหนังเอ็กแต่ก็ไว้ลายก่อนรีบเอามือปิดปากครางดังไม่ได้ เสียวที่สุดเท่าที่เคยโดนเย็ดมา แล้วพี่เขาก็น้ำแตกใส่เราเต็มๆ แถมบอกกับเราว่าท้องพี่ก็รับ พร้อมแต่งกับน้อง คำนี้ทำหนูน้ำตาไหลเลย แล้วก็จัดกับหนูต่ออีกรอบ
คืนนั้นได้กัน 3 รอบ หนูขาอ่อนไปหมด พี่เขาก็เย็ดไม่หยุดเย็ดจนน้ำไม่ออกแล้วรอบที่ 3 จำได้มีดูหนังเอ็กด้วยกันด้วยคงคิดว่าเราอาจไม่ไหวต้องใช้หนังเอ็กเข้าช่วยสักหน่อยแต่อยากจะบอกแค่จับมือหนูก็น้ำมาพร้อมเย็ดแล้ว แล้วหนูก็ปล่อยเลยท้องก็ท้อง แต่หลังจากนั้น 2 วันก็แดงเดือดก็เลยตัดสินใจเริ่มกินยาคุม แล้วตอนนี้ก็เย็ดกันอย่างมันดูหนังเอ็กเล่นเสียวตามไปด้วยท่าไหนไม่เคยก็จัดไม่มีคำว่าอายถ้าอยากจะได้เสียว มีความสุขที่สุดทุกวันนี้