ใครว่าผมหลอกเย็ดหีเด็ก

“สวัสดีคะอาจารย์” เสียงร้องทักทายของสามนักเรียนสาวที่ได้ขึ้นชื่อว่าลูกศิษย์ของเค้า
“สวัสดีครับ นักเรียน” ชายหนุ่มผู้เป็นครูที่พึ่งจบมาหมาดๆ กล่าวทักทายนักเรียนสาวน่ารัก ใครกันนะที่เตือนเขาว่านักเรียนที่เขาต้องมาสอนกลุ่มนี้ให้ระวัง เพราะเธอแก่นแก้วแสบสัน ทั้งที่ออกจะดูน่ารักน่าชังกันทุกคนเลย ก่อนที่ในวันหนึ่งเค้าก็ต้องมาพบความจริงว่า
อืม! ชายหนุ่มรู้สึกตัวแบบเลือนรางบนเตียงกว้างภายในห้องนอนของเค้าในบ้านพักอาจารย์ที่เคยนอนดูหนังโป๊มาเมื่อเช้านี้เอง หากแต่ในตอนนี้มือสองข้างถูกมัดรวบขึ้นด้านบน ร่างกายรู้สึกได้ว่าไม่มีเสื้อผ้าสวมใส่อยู่ ปากถูกมัดเอาไว้อีกทั้งขาสองข้างยังถูกนั่งทับไว้ด้วยใครบางคน
“ควยซ่อนรูปนะอาจารย์” โอ้ว!หลังเสียงเอ่ยก็มีใครบางคนกำลังดูดเลียงควยของเค้าอยู่ ในขณะที่อีกสองคนกลับส่งเสียงพูดคุยวิจารณ์รูปร่างเค้า นี้มันสาวลูกศิษย์สาวผู้น่ารักและเรียบร้อย ฟ้า ฝน แก้ม นี้น่า จำได้ว่าพวกนักเรียนมาให้เค้าช่วยติวหนังสือให้หลังเลิกเรียนก่อนที่เค้าจะหลับไปโดยไม่ทราบสาเหตุ
“อาจารย์ตื่นแล้วเหรอคะ” ฟ้าสาวสวมแว่นที่เคยมีท่าทางเรียบร้อย ตอนนี้กลับกล่าวกับเค้าด้วยน้ำเสียงเย้ายวนชวนXXX ในขณะที่ฝนสาวผมหางม้าเชื้อสายไทยญี่ปุ่นนั่งทับข้าทั้งสองขาของผมอยู่ และแน่ละคนที่กำลังใช้ปากอมดูXXควยตอนนี้ก็ต้องเป็นแก้มสาวแก้มยุ้ยยิ้มสวยของห้องที่ตั้งหน้าตั้งตาดูดควยผมยังกะจะให้หลุดเข้าไปในปากเธองั้นแหละ
“ท่าจะได้ที่แล้วนะ ใครจะเป็นนางเอกหนังโป๊คนแรกกันดีละ” เสียงฟ้าหัวหน้ากลุ่มถามในขณะใช้มือถืออัดคลิปโป๊นี้อยู่ “ฉันเอง” ฝนสาวลูกครึ่งพูดก่อนจะลุกขึ้นเดินมานั่งคร่อมควยของผม สวนแก้มขยับออกมาด้านข้าง “จะขอหม่ำละนะคะ” ฝนจับกระโปรงนักเรียนตัวเองถกขึ้นสูง จับกางเกงในแหวกออกข้างแล้วทิ้งตัวให้ควยเสียบหีตัวเองอย่างแรง อุ๊บ! ควยแข็งของผมทิ่มไปทีเดียวชนมดลูก จากนั้นสาวน้อยก็โยกร่างครวญครางพร้อมกับขย่มผมไปด้วย โอ้ว! อ้าว! เย็ด! สาวแก้มที่ ว่างอยู่ใช้ลิ้นเลียที่หัวนมของผมซึ่งบอกเลยครับมันเสียวได้ใจ ดี! ยอด! อ้า! ฝนร้องพร้อมเกร็งตัวและช่องหีบีบควยผมแน่น
อุ๊บ! ซี๊ด! มือถือถูกตั้งเอาไว้ถ่ายคลิปโป๊อยู่ หากแต่สามสาวในชุดนักเรียนกลับกำลังใช้ลิ้นแยกกันเลียไปที่ปลายควยสีแดงจุดรับความเสียว แพรบ! แพรบ! “อ้าก แตกแล้ว” ผมทนไม่ไหวกระฉูดน้ำควยใส่หน้าสามสาวในทันที หากแต่นี้ยังไม่จบเพราะยังเหลืออีกสองสาวที่กำลังจะเอาหีเย็ดควยผมอยู่