อีกนิดก็เจอโรงแรมแต่คนมันเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว

มันหยุดไม่ได้แล้วมาถึงขั้นนี้ก็ต้องตามต่อไม่งั้นก็ไม่น้ำแตกแน่นอน ตอนแรกก็คิดแค่ว่าได้จูบได้กอดวันนี้เริ่มต้นไปก่อน แต่สุดท้ายมันกลายเป็นว่าต้องต่อให้จบ เธอเล่นด้วยเต็มๆแล้วตอนนี้ตอนที่จูบกันเธอเอามือมาจับที่ควยรูดไปมาพร้อม มาถึงขั้นนี้ก็ต้องไปต่อ จะไปต่อที่ไหนกันดีละ
ตอนที่เรากำลังเล่นเสียวกันอยู่นี่ก็อยู่ในร้านเหล้ามุมไฟสลัว มันจะต่อในที่นี้ก็คงไม่ได้ ต้องรีบหาทางต่อ แล้วเธอก็มีอาการเมานิดหน่อย อย่าเสียเวลาอีกเลย รีบหาทางเลยดีกว่า พาเธอขึ้นรถได้ใจจริงก็เห็นหนังavเขาก็จัดกันในรถแบบนี้แหละแต่ผู้คนเดินไปมาเยอะจะจัดได้อย่างไร วนออกไปสักหน่อยก็แล้วกันคงจะพอมีโรงแรมอยู่ใกล้ๆ พอวนรถออกมาได้นิดหน่อย เธอก็มาจูบมากอดเล่นต่อ เงี่ยนแล้วแน่นอน มาแบบนี้เอาไปเลยงัดควยให้ดูดเลยก็แล้วกัน เธอลงไปดูดควยอย่างไม่รอช้า ผมค่อยๆ หาจังหวะให้เธอดูดได้อย่างเต็มที่ เธอเอาจริงจังมาก เสียงดูดควยเหมือนที่เราดูในหนังavไม่มีผิด เสียงซูดลม เสียงถอกควย มีครบ ไม่ไหวแล้วแบบนี้ไม่ได้กาลแน่ๆ หามุมพอได้แล้วก็เล่นเสียวกับเธอเลยก็แล้วกัน
พอหามุมจอดรถได้ เธอก็บอกไม่ไหวแล้วช่วยหนูหน่อย ผมรีบพาเธอไปที่ด้านหลังแล้วก็เล่นท่าหมากับเธอ หีเธอน้ำมาเต็ม น้ำแตกเต็มไปหมด กางเกงในเธอเปียกไปด้วยน้ำของเธอเอง แล้วก็ก็จัดอย่างเร็วเสียบแค่ครั้งแรกเธอก็ดันเข้ามาจนมิด แล้วก็เด้งซอยไม่หยุด เร่งความเร็วเต็มที่ ผมก็ซอยอย่างเอาเป็นเอาตายเพราะกลัวคนจะมาเห็น แต่อย่างไรเสียน้ำก็แตกอยากเสียเหลือเกิน มุมมันไม่ได้ เอาไงเอากัน ผมลงรถแล้วก็จับเธอเล่นที่ขอบประตูมันได้มุมที่ดีกว่า ตรงนี้ไม่มีคนผ่านไปมาแน่นอน ในจังหวะที่กำลังซอยอย่างเสียวก็มีรถมอไซด์ผ่านมาเป็นชายหญิงซ้อนกัน แล้วเขาก็โบกมือให้กับผม ผมก็โบกมือกลับ เป็นที่รู้กันถึงความเสียว ตลกดีไม่น้อยคิดแค่วันเขาคงไม่ได้ถ่ายคลิ๊ปเราไปก็พอใจแล้ว มาถึงจุดนี้ไม่กลัวอะไรอีกแล้ว ซอยอย่างไวเสียงครางก็มันสุดๆ เข้าใจแล้วพวกหนังavเวลาที่เย็ดนอกสถานที่ มันก็จะอึดมีอาการแปลกแบบนี้เอง จนในที่สุดก็น้ำแตกจนได้ เธอพุ่งลงที่เบาะหลังแล้วก็ทิ้งตัวลงนอนทันทีผมก็รีบขับรถออกมา ไม่ได้ไปไหนไกลรีบหาโรงแรมเอากันต่อนั้นเอง จริงๆแล้วอีก 300 เมตรก็เจอโรงแรมแล้ว ก็มันเงี่ยนทนไม่ไหวแล้วนิทำไงได้