อยากเก่งเรื่องsexต้องมีเพื่อนเย็ดเด็ดแบบผม

ทุกวันนี้เรื่องของsexมันคือเรื่องที่เป็นสีสันของชีวิตไปแล้ว ไม่ได้ยึดติดแบบแต่ก่อนแล้ว แต่จะมาถึงตรงนี้ได้ก็ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อนไม่น้อย อย่างแต่ก่อนตอนที่เริ่มเป็นหนุ่มใหม่ๆ แน่นอนว่าเจอผู้หญิงคนไหนก็จะเย็ดเขาทั้งหมด ไม่เลือกหน้าขอแค่เปลี่ยนคนสวยไม่สวยไม่เกี่ยว แค่ลีลาได้ก็ได้เย็ดกันนานหน่อย แต่กว่าจะทิ้งไปได้ก็ต้องหาสาเหตุสารพัดจนตอนนั้นเพื่อนผู้หญิงตีตราให้เราว่าเป็นคนไม่ดี เรียกสั้นๆ ว่าคนเลวนั้นแหละ
แต่ผ่านมาจนเรียนจบเรื่องราวเหล่านี้กลายเป็นเรื่องที่คุยกันในกลุ่มเพื่อนสนุกสนานไปแล้ว หนังโปส่งกันกระจายไม่ว่าจะผู้หญิงผู้ชายดูกันหมด บางครั้งเมาเหล้าก็เอามาโต้เถียงกันไปต่างๆ นานา บางคนก็บอกว่าเย็ดได้นานแบบหนังโป๊ ผู้หญิงก็บอกว่าเขานมสวยกว่าในหนังอีกว่ากันไปจนสุดท้ายก็ได้ลองของจริงกัน มันก็แค่นั้นแหละคำว่าเพื่อนแค่เงี่ยนแล้วก็เล่นเสียวกันไม่ยืดติดกันมันกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปหมดแล้ว และแน่นอนว่าผมก็เริ่มจะจับจุดตรงนี้กับสาวๆได้ ลองแหย่กับเพื่อนสาวดูถ้าเธอเล่นด้วยเดี๋ยวได้เย็ดกันแน่ ส่วนเรื่องความเก๋าความเจ๋งผมก็ไม่กลัวแต่อย่างใด ตั้งแต่เริ่มได้ศึกษาเรื่องsexมาอย่างชำชองก็ไม่ยากอีกต่อไปแล้ว การทำให้สาวๆเสร็จทุกครั้งที่ได้เย็ดกันมาง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะ
จนตอนนี้เพื่อนผมหลายคนก็แวะเวียนมาให้ผมเย็ดเป็นว่าเล่น อย่างกับเพื่อนคนล่าสุดที่ผมตามเล่นกับเธอมาเป็นปี ผมอยากได้เธอมานาน จริงๆ เธอก็มีแฟนแล้ว แต่ใครจะไปรู้เย็ดกับแฟนคนเดียวมันจะไปเสียวทั่วร่างได้อย่างไร ต้องเจอมืออาชีพแบบผมจะได้รู้ว่าความเสร็จที่แท้จริงนั้นเป็นเช่นไร จนในที่สุดเธอก็ยอมที่จะลองกับผม ครั้งแรกที่ได้กัน เธอยังกั๊กไว้มากหีสวยนมสวย เท่าที่ผมได้มาเธอจัดว่าเด็ดที่สุด หียังชมพูดสวยงามไร้ที่ติ เหมือนว่าเธอยังไม่เก่งเรื่องsexจริงๆ ตอนที่ได้กันเธอมีอาการสั่นด้วย ก็แน่นอนเพราะเธอเพิ่งจะมีแฟนคนแรกเพิ่งได้กันเมื่อไม่นาน แล้วพอมาเจอผมคราวนี้เสร็จจริงแน่นอน แล้วหลังจากนั้น เธอก็เป็นคนที่ติดต่อผมมาเยอะที่สุด เรียกว่าคุยกันทุกวันเหมือนเป็นแฟนกันเลย สำหรับผมคนไม่มีแฟนมันก็ได้หมดใครทักมาแล้วว่างตรงกันผมก็พร้อมที่จะสนองความต้องการไม่มีขัด บางครั้งพวกเธอก็พาผมไปกินข้าวเลี้ยงอย่างดีด้วย พวกเธอต้องการเองผมไม่ได้ขอแฟร์ๆ กันไป