ตอนแรกกว่าจะเย็ดได้ แต่พอได้ก็ถ่างรอไว้ตลอดเลย

พอได้เย็ดกันแล้วเธอก็รีบบอกเลยว่า ห้ามแตกในนะ ควยก็กำลังเสียบคาหีอยู่ผมก็ไม่ฟังแล้วเธอก็หาจังหวะที่หลบตัวได้เป็นอย่างดี ควยมันก็แทงไม่เข้าเธอก็มองหน้าแล้วผมก็รีบบอกได้ไม่มีปัญหาเธอถึงจะจับควยแล้วก็จ่อให้ตรงเย็ดต่อได้ ตอนแรกก็ไม่ยอมเท่าไหร่ แต่พอเจอเลียหีน้ำแตกเข้าไปก็ยอมให้เย็ดแต่โดยดี
เรื่องนี้ผมก็ศึกษามาจากหนังโป๊นั้นแหละ ยิ่งเป็นหนังโป๊ไทย แบบที่เป็นละครตอนแรกก็ไม่ยอมพอจับให้นอนแล้วโดนเลียหีได้ก็ยอมหมด ไม่ใช่ว่าเฉพาะหนังโป๊ไทยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น หนังต่างประเทศก็เหมือนกัน สูตรเดียวกันทั่วโลก เมื่อเรารู้แบบนี้อยากได้ใครถ้ามันยากหรือมันยังไม่แน่ใจ เลียหีก่อนเลย ถ้าเธอน้ำแตกก็ไม่ต้องเป็นห่วงรับรองได้เลยว่าได้เย็ดกันแน่นอน แล้วผมก็ทำแบบหนังโป๊ไทยเช่นกันเธอก็มีอาการเล่นหน้าเล่นตาผมไม่น้อย พอมันถึงเวลาที่มีโอกาส ผมก็จัดกับเธอเลย ตอนแรกก็ไม่ยอม สูตรเดียวที่ใช้กันทั่วโลกก็ลงไปเลียหีเธอจนได้ กว่าจะได้ก็โดนขาบีบหัวอยู่พักหนึ่ง แต่พอเจอลิ้นเข้าไปนิดเดียวก็น้ำแตกมาแล้ว จริงก็อยากเหมือนกัน พอเริ่มเสียวทนไม่ไหวก็บอกขอหน่อยไม่ไหวแล้ว แล้วก็จัดกับเธอเย็ดเธอกำลังเริ่มซอยได้นิดหน่อยก็รีบบอกห้ามแตกใน คนมันเงี่ยนแต่ก็ยังกลัวท้อง แบบนี้ก็พอได้
เหมือนหนังโป๊ที่เราดูไม่ว่าจะเงี่ยนกันขนาดไหน ป้องกันท้องได้ดีที่สุดก็ต้องแตกนอกดีที่สุด พอคุยกันรู้เรื่องคราวนี้ก็ร้องครางเลย ไม่ต่างจากหนังโป๊ไทยแม้แต่น้อยเสียงครางเบาๆ ทำให้ความเงี่ยนความเสียวมากำลังดี แล้วในที่สุดก็ไม่ไหวซอยอย่างเร็ว ตอนนี้แหละที่ไม่ว่าจะหนังโป๊แบบไหนก็ต้องร้องครางทั้งหมด แล้วผมก็ไม่ลืมสัญญา น้ำแตกนอกเรียบร้อย น้ำมาอย่างเยอะพ่นใส่ที่ท้องน้อยเธอเต็มๆ เธอมีรอยยิ้มแล้วก็มามองที่น้ำแตก เธอยิ้มแบบสบายใจ นอนหมดแรง แล้วเธอก็มากอดผมไว้แน่น เหมือนจะบอกว่ารักหรือขอบคุณที่รักษาสัญญา แต่พอเนื้อมาถูกเนื้อก็อีกแล้ว ไฟฟ้ามันช็อตอีกแล้ว ผมก็ลงไปเลียหีใหม่คราวนี้ง่ายมากถ่างรอเลย อยากเลียเลียเลยแบบนั้น ตอนแรกยากตอนนี้ง่ายแถมมีกดหัวให้เลียหีด้วย มันไม่เหมือนหนังโป๊ไทยตอนแรกแล้วมันเหมือนหนังโป๊ฝรั่งที่ถ่างหีให้เย็ดแบบไม่อั้นแล้ว แบบนี้ก็ได้เหมือนกันเน๊าะ