มันก็เค็มมีรสชาติอร่อย ใครๆ ก็อยากกิน

“อีกนิดที่รัก อีกหน่อย กำลังจะได้แล้ว” เรานอนดูหนังxไปด้วยกัน โดยที่เธอก็ไม่บอกเลยว่าเย็ดไม่ได้ ให้นอนดูหนังxจนควยแข็งน้ำควยแตกปลาย แล้วเธอก็มาบอกตอนหลังว่าเสียวแล้วเงี่ยนแล้วต้องช่วยตัวเองไปก่อนนะ เพราะว่าแดงมาแล้ว ปล่อยผมเงี่ยนคนเดียวเสียแบบนั้น แบบนี้ก็ได้หรือ เมื่อเธอแกล้งผมแบบนี้มีหรือว่าผมจะไม่จัดการเธอในแบบของผม เมื่อหนังxเขายังมีดูดควยน้ำแตกกันได้ ผมก็ต้องทำได้เช่นกัน ไม่ยากนิ
แล้วผมก็ชักว่าวโชว์ไปเบาๆ ไม่รีบไม่เร่ง แล้วเธอก็หันมามองหน้าผมก็ทำหน้า ฟินมีความสุขโชว์เธอไปด้วย เธอก็เหมือนจะไม่พอใจอยากได้เหมือนกัน ก็นอนดูหนังxด้วยกันมาขนาดนี้จะให้อยู่อย่างไร แต่เธอเล่นเสียวด้วยไม่ได้ก็มาทำหน้าที่เลย ก็ได้แต่มาจับควยเล่นแล้วก็ขยี้หัวควยเล่นไป เธอบอกว่าหมั่นใส้ อย่าให้มีควยบ้างก็แล้วกันจะอัดตูดผมให้เละเลย อ่าวคิดไปแบบนั้นอีก แล้วก็จัดการชักว่าวให้ ดูดนมผมเล่นไปด้วย หัวนมเล็กๆ เธอก็จัดการดูดเล่นอย่างสนุกมีขึ้นมาคร่อมเหมือนจะขี่ม้าแต่ก็ไม่ได้ จัดการชักว่าวไป จนไม่ไหวผมก็กดหัวเธอให้ลงไปดูดควยจนได้ เธอก็จัดการดูดผมก็ช่วยด้วยการชักว่าวไปด้วย ความเสียวมันก็ใกล้เคียงกันอยู่ ผมขอให้เธอดูดแรงอีกหน่อยจะได้เสร็จไวหน่อย เธอก็สุดแสนน่ารักทำให้ แต่ความที่ปากไม่แน่นเหมือนหีก็ต้องใช้เวลาหน่อย เธอดูดคนเริ่มจะปวดปากแล้ว น้ำลายก็เริ่มออกมาล้นๆ แล้ว ผมก็บอกเธอ อีกนิดที่รักอีกนิด ในจังหวะที่ผมก็จะออกแล้ว เธอก็ทำให้เต็มที่ จนไม่ไหวจริงๆ น้ำแตกจนได้เธอดึงออกไม่ทันได้แต่ครางเสียงดังเต็มปาก บอกเลยถ้าดึงออกตอนนี้มีแววน้ำพุ่งใส่หน้าแบบเต็มๆ แน่ๆ เธอเคยโดนมาแล้ว
น้ำแตกเสร็จก็บีบควยไว้แน่นเลย แล้วก็ค่อยๆ ให้น้ำมันคายออกมาที่ละนิด สีขาวบ้างใสบ้างมันผสมกับน้ำลายไปแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังมาเลียปากผมเล่นอีก เธอบอกอร่อยไหมเดี๋ยวจะให้กินอีก มันก็เค็มๆ นิดหน่อย มันก็ไม่ต่างจากหีเธอหรอก น้ำหีบางทีก็เค็มเหมือนกัน อย่างที่เขาว่ากัน เลียหีบ่อยๆ อาจเป็นโรคไตได้ ก็มันเค็มบ้างนิ น้ำแตกเสร็จเรียบร้อย สบายตัวไป แต่หนังxยังไม่เสร็จกันเลย เรานี่ไม่เก่งแบบหนังxกันเลย เสร็จก่อนตลอด