ทำความรู้จักตัวละครดังจากหนังใหม่ ปี 2020

การดูหนังของเราหลายคนเริ่มต้นจากที่เราอยากทำความรู้จักกับตัวละครในเรื่อง จนเป็นเหตุให้ไปติดตามดูหนังของเขา อยากจะรู้ว่าคนเหล่านั้นโด่งดังเพราะอะไร เขามีความสามารถพิเศษที่น่าสนใจอะไรบ้าง ซึ่งตัวละครบางตัวแม้ว่าหนังจะจบลงไปนานแล้วแต่ภาพของเขายังคงเป็นขวัญใจมหาชนอยู่ ซึ่งการอัพเดท หนังใหม่วันนี้ก่อนที่เราจะลิสรายชื่อหนังที่ต้องการขึ้นมา เราอาจจะอยากเลือกหนังจากตัวละครเด่นมาดูก็ได้ ดังนั้นเรามี 5 คน ที่คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เห็นแล้วอยากตามไปดูหนังองเขาทันที
แจ็ค สแปร์โรว์ จาก Pirates of the Caribbean เรื่องนี้เรียกว่าสร้างกระแสได้ดีมากในช่วงปี 2550 บทของกัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์ รับบทโดย จอห์นนี เดปป์ ที่เขาเข้ามาเปลี่ยนมุมมองของการเป็นโจรสลัดได้อย่างน่าตื่นเต้น ในเรื่อง แจ็ค สแปร์โรว์ เป็นจอมวางแผน มีการคิดและวางแผนการล่วงหน้า ฉลาดแกมโกง รักความสนุกสนานเขามีความสามารถพิเศษที่สามารถทรงตัวบนวัตถุที่มีน้ำหนักเบาได้ และมีศิลปะในการเจรจา เป้นโจรสลัดที่คุมทะเลแคริบเบียน
Spider man เป็นตัวละครที่พูดถึงก็จะมีคนรู้จักทันที Spider Man มีมาแล้วตั้งแต่เวอร์ชั่นการ์ตูนและเป็นคนเล่น เป็น Super Hero ขวัญใจเด็กๆ มีมาแล้วหลายภาค และยังเป็นส่วนหนึ่งของเหล่า Avengers ด้วย ภายใต้หน้ากากไอ้แมงมุม Peter Parker เด็กหนุ่มวัย 17 ที่ได้พลังพิเศษ สามารถชักใยได้เหมือนแมงมุม กับภารกิจปกป้องโลก ล่าสุดในปี 2020 ก็มีหนังใหม่ Spider Man Far from home มาให้เราดูอีกหนึ่งภาค
มาเลฟิเซนต์ ได้ยินชื่อนี้หลายคนก็พอจะเดารูปลักษณ์ของ มาเลฟิเซนต์ ได้ ตัวละครตัวนี้เป็นนางพญาปีศาจที่ปกครองเมือง มัวร์ โดยจิตใจของเธอนั้นมีความเมตตาอ่อนโยน แต่จากการถูกหักหลัง ทำให้เธอกลายเป็นคนด้านชาจนกลายเป็นนางปีศาจ มีพลังในการทำลายล้าง หนังเรื่องนี้มีภาค 2 ให้เราได้ติดตามกันแล้ว
กัปตันมาเวล เป็นอีกหนังSuper Hero ของค่ายมาเวล ที่สร้างตัวละครออกมาได้น่าสนใจ แครอล แดนเวอร์ส อดีตเป็นนักบินสาวที่ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกและได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์ต่างดาว เผ่าคลี เธอได้พลังวิเศษและมีพลังมากที่สุดในจักรวาลมาเวล เธอเป็นหนึ่งในสงครามระว่าง ครี และ สครัลส์ ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมเรื่องนี้ได้กระแสตอบรับมาค่อนข้างดี
ปิกาจู อีกตัวละครที่น่ารักที่เติบโตมาพร้อมๆกับเด็กๆ ตัวปิกาจูในปี 2020 เป็นในแบบอนิเมชั่น สร้างขึ้นมาให้มีหน้าตาน่ารัก แต่ยังคงมีพลังสายฟ้าสำหรับต่อสู้ ซึ่งในภาคการ์ตูนปกติเจ้าปิกาจูจะต่อสู้กับโปเก่ม่อนตัวอื่นๆ แต่สำหรับภาพยนตร์ในปี 2020 เขาต้องเปลี่ยนบทบาทมาเป็นนักสืบ ผู้ช่วยเด็กหนุ่มชื่อทิม ที่ต้องตามหาแฮร์รี่ กู๊ดแมน ที่หายตัวไป เรื่องราวสนุกและลุ้นได้ตลอดทั้งเรื่อง
แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักทั้ง 5 คนที่เรานำมา แต่ละตัวจะมีคาแร็คเตอร์พิเศษที่ต่างกัน เช่น Spider Man ที่เป็น Hero ที่ยังอายุน้อย เราจะเห็นว่าเขาเป็นคนขี้เล่นและรักสนุก หรือจะเป็นมาเลฟิเซนต์ ที่มีเบื้องหลังอันปวดร้าวทำให้เธอต้องเปลี่ยนมาเป็นปีศาจ จาก 5 ตัวละครที่เราได้แนะนำไปนั้นคุณคงได้ลิส หนังใหม่ สำหรับดูในช่วงนี้กันแล้วใช่ไหม