ดูหนังโป๊ก็ต้องเย็ดแบบหนังโป๊และต้องเป็นหนังJAVเท่านั้น

ในโลกหนังAVตอนนี้ คงเถียงไม่ได้ว่าJAVมาอันดับหนึ่งจริงๆ ตอนนี้โลกแห่งsexมันเป็นของญี่ปุ่นโดยแท้ แต่ก่อนผมชอบดูหนังโป๊ฝรั่งแต่มาตอนนี้ต้องยกให้ หนังAVจริงๆ เพราะมีทุกรูปแบบจัดเต็มตลอด และที่ชอบที่สุดคือหนังAVที่ไปเย็ดกันในป่าหรือตามข้างทางที่หลบตามซอกตึก มันได้อารมณ์โดยแท้ บ้านเราก็มีตึกอะไรเยอะอยู่เห็นแล้วเราก็น่าจะทำแบบหนังAVถ้าได้ดูหนังAVก็ต้องได้ทำแบบเขาบ้างแต่ว่าตามซอกตึกเจอกล้องวงจรปิดแน่ งั้นต้องไปหาที่วิวสวยๆ ดีกว่า น้ำตกไง ต้องไปเที่ยวน้ำตกแล้วก็จัดแบบหนังAVนัดกับแฟนกันว่าพรุ่งนี้แล้วจะไปจัดกัน แต่ตอนนี้ขอเล่นสักรอบก่อนเอาให้เหมือนหนังAVเลย สถานที่อาจไม่ได้แต่ท่าต้องได้ จับยกขาพาดบ่าแล้วก็ซอย น้ำแตกคารูให้หีมันตอดควยไปก่อน
แล้วเช้ามาเราก็ออกไปเที่ยวน้ำตกกันตั้งแต่เช้าเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ไปถึงน้ำตกแล้วก็เดินวนหาที่กัน ต้องเลือกสถานที่ให้เหมาะหน่อย ป่าแบบนี้ขอเจ้าป่าเจ้าเขาแล้วก็ขอเย็ดสักรอบนะ แล้วก็เจอสถานที่เหมาะที่สุด ไม่รอช้าเมียรูดกางเกงออกแล้วก็จัดท่าหมาเลย อาบลมห่มฟ้าแล้วก็เย็ดกันได้ความเสียวที่สุด เสียดายที่ไม่ได้ถอดหมดแบบหนังAVแต่ความเสียวก็สุดยอดอยู่ แล้วก็จัดกันจนน้ำแตกเรียบร้อยเธอบอกหมดแรงไปเลย เดินไม่ไหวที่รัก เธอขอพักตรงนั้นสักครู่แต่ความเงี่ยนยังเยอะอยู่ ผมแอบดูหนังAVอีกนิด แล้วก็งัดควยออกมาให้เมียดูดสักหน่อย เธอก็ทำให้ดูดควยให้พร้อมฟังเสียงน้ำตกไปด้วยเย็ดกันไปด้วยเสียวดีจริงๆ แล้วก็มีเสียงคนเดินมาดีที่ไม่ได้เย็ดกันแค่ดูดควยเก็บง่ายอยู่แล้ว แล้วเราก็ไปหามุมเล่นเสียวกันใหม่
ไปเจออีกที่มีก้อนหินสวยและมุมดีเราเห็นเขาทั้งหมดแต่ไม่มีคนเห็นเราแน่นอน จับเย็ดบนหินก้อนใหญ่นั้นเลยเธอบอกเร็วๆเลยที่รักเงี่ยนจัดอีกแล้ว จับขาพาดบ่าแล้วก็ซอยเอาอย่างเร็วที่สุดรอบนี้เสียวมากแต่น้ำก็มายากเหมือนกัน ด้วยสถานที่แปลกแล้วก็น้ำ 2 ด้วยต้องเร่งอย่างเร็วเอาอย่างแรงตอนนี้เหมือนแล้วเหมือนหนังAVเต็มๆ แล้วน้ำก็แตกแบบสะใจไม่สนแล้วว่าใครจะเห็นหรือไม่เห็น แล้วก็นอนเล่นตรงนั้นเลย หมดแรงแล้ว สมใจอยากแล้วที่ได้เย็ดแบบในหนังAVใครที่ไม่เคยก็หาที่แปลกเย็ดดูบ้างกับเมียคนเดิมแต่ความเสียวเพิ่มเติมอีกเป็น 10 เท่า