รอให้ถึงที่สุดแล้วขอให้ผัวจัดให้ 2 ดอกซ้อน

ไม่ต้องยิ้มเลยที่รัก หนูกลับมาที่ห้องด้วยความเร็วจริงๆก็ว่าจะแวะซื้อของก่อนสักหน่อยแต่แฟนหนูเขาบอกว่าถ้ามาช้าอดนะคืนนี้ ก็รอมา 3-4 วัน ไม่ได้ก็มีเรื่องแน่ว่างไม่ตรงกันสักวัน วันนี้ว่างตรงกันแถมด้วยเขาส่งหนังโป๊ดูฟรีมาให้ตอนช่วงเย็นยิ่งเพิ่มดีกรีความเงี่ยนหนักเลย ก่อนหน้านี้ก็ตกเบ็ดมา 2 วันแล้ว ถ้าวันนี้ไม่ได้เล่นเสียวแบบในหนังโป๊มีแววได้หาผัวเพิ่มแน่นอน ตรงดิ่งกลับบ้านแล้วรีบอาบน้ำหอมๆให้ผัวเลียหีดีกว่า
กลับมาถึงห้องผัวก็ยิ้มให้พร้อมกับจับที่ปลายควยมีน้ำใส่ๆมาพร้อม ที่หน้าเขาก็มีคอมพิวเตอร์เปิดอยู่ แถมด้วยหนังโป๊ที่กำลังเย็ดกันอย่างมัน น้ำแตกเลยคราวนี้ ตอนแรกกะไม่อาบน้ำแล้วแต่ผัวบอกให้รีบล้างมาเลยไม่ไหวแล้วจะเสร็จอยู่แล้ว แล้วก็ชักว่าวโชว์อีกนิด ไม่ได้เลียหีก็ดูดควยก่อนก็ได้ เข้าไปดูดควยเขาก็ชักว่าวแล้วไม่นานน้ำแตกเต็มปากหนูเลย จริงๆมันก็เป็นแผนนั้นแหละรู้อยู่แล้วเดี๋ยวมาเสียบก็ไม่กี่ครั้งก็น้ำแตกแล้ว ต้องเอาให้เสร็จก่อน เดี๋ยวให้เลียหีแล้วก็ใช้นิ้วไปก่อนสักรอบก็ได้ รับรองเดี๋ยวได้อีกรอบ
เสร็จน้ำแตกไปรอบ เขาก็ยังนั่งดูหนังโป๊อยู่อาบน้ำเสร็จล้างหีออกมาอย่างหอมไม่พลาดแน่ แล้วก็ขอให้เขาเลียให้หน่อยเขาก็ทำให้อย่างเต็มที่ทั้งดูดและเลียอย่างเสียว แค่นี้ก็ทำเราเสร็จได้ไม่ยากเลย แต่ก็ต้องของจริงถึงจะสาแก่ใจดูดควยสักหน่อยเดี๋ยวก็แข็งแน่นอน แต่ว่าแค่ไปจับดูควยก็แข็งแล้ว ไม่ทันได้ดูดเลย เขาก็เหมือนจะพร้อมอีกแล้ว เงี่ยนหนักพอๆ กันมันเลยได้แบบนี้เหมือนกัน แล้วไม่นานท่า 69 ก็พร้อมที่จะเล่นกันอีกครั้ง ดูดควยเขาจนน้ำเริ่มมา เขาบอกให้เปลี่ยนท่า จับขาแยกแล้วก็ให้เราเกี่ยวขาไว้ แล้วเขาก็แหวกหีเรา แทงเข้ามา แบบนี้แหละที่รอมาหลายวัน มันคือความรู้สึกที่มีความสุขที่สุดในชีวิต (ณ ตอนนี้นะ) แล้วเขาก็ซอย จะให้เราจับขาตลอดก็ไม่ได้แน่น เสียวเกิน ขอจิกแขนผัวหน่อยก็แล้วกัน เขาจัดหนักจนเราน้ำแตกแล้วแตกอีก แล้วก็ให้เรานอนตะแคงข้างแล้วก็เย็ด ท่านี้เสียวโคตรๆ น้ำเยอะไม่มีผลเลย เพราะหีมันเบียดแน่นอย่างสุดเสียว เขาก็บอกว่าแน่นที่สุดจัดหนักเราร้องครางเลย ถ้าไม่เสียวจริงก็ไม่ครางขนาดนี้แน่นอน แล้วเขาก็น้ำแตกอีกรอบ คุ้มสุดๆที่รอเวลา เย็ดกันทุกวันมันก็ไม่มันเท่าแบบนี้เลย ใครไม่เชื่อ ลองดูให้เงี่ยนสุดๆ แล้วจัดหนัก 2 ดอกซ้อนรับรองหายเงี่ยนไปอีกหลายวัน