ก็เพราะว่ามีมือถือก็เลยทำให้เรากลายเป็นคนแบบนี้

ตั้งแต่เริ่มมีมือถือติดตัวกันทุกคนแล้วก็มีเรื่องของการเข้าเว็บต่างๆได้อย่างง่ายดาย ก็เริ่มกลายเป็นคนติดมือถือโดยที่ไม่รู้ตัวเพราะหลังจากที่มือถือเราจะเล่นอะไรกันบ้าง แน่นอนว่าเราจะต้องกดอยู่ 2 อันที่ต้องเล่นเป็นประจำนั่นคือ เข้าไปส่องเรื่องของชาวบ้าน Facebook และเข้าไปดูเรื่องการติดต่อเรื่องงานใน Line แต่สำหรับตัวผมนั้นจะอาศัยอยู่ในช่องทางไลน์เป็นส่วนใหญ่ เพราะผมมีกลุ่มลับที่อยู่ในนั้นอีก 2 กลุ่ม จริงๆแล้วผมมีอยู่ถึง 5 กลุ่มแต่ว่าผมดูไปแล้วมันจะเยอะเกินไปเครื่องผมจะหนักเกินไปถ้าเขาจะส่งหนังxและAVมากันเยอะขนาดนี้คงจะดูกันไม่ไหวแน่นอน

คงจะพอรู้กันแล้วว่าผมเข้า LINE ไปทำอะไรกันอย่างยาวนาน แต่ละครั้งที่ผมเข้าไปดู LINE ผมจะต้องไปดูหนังxที่เป็นเรื่องเป็นราวต่อเนื่องบางครั้งบางทีนานกว่า 20 นาที บางครั้งผมเอาหนังxไปดูในห้องน้ำด้วย จากที่กำลังนั่งขี้อยู่ดีๆ ควยมันก็แข็งตามขึ้นมา ขี้เสร็จแล้วไม่รู้จะทำอะไรควยก็แข็ง และมันก็เงี่ยน เมื่อมาถึงขนาดนี้เสียงรอบข้างก็เงียบจัดไปเลย 1 น้ำโดยที่ไม่ต้องรอ ขัดจรวดด้วยความรวดเร็วแล้วก็ปล่อยน้ำแตกออกมาหนังxนี่มันไม่ดีเลยจริงๆต้องทำให้ผมเสียน้ำอยู่ตลอด

ตอนนี้ผมเลยกลายเป็นคนที่ดูมือถือกันเกือบทั้งวัน ความเป็นจริงแล้วงานอย่างอื่นก็มีตั้งเยอะแยะแต่เวลาว่างแทนที่จะผ่อนคลายสายตาดูสิ่งสวยงามรอบตัว กลับกลายเป็นมานั่งดูหนังxเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งตอนไหนที่มีเวลาเครียดและเหนื่อยกำลังเบื่อหน่ายกับผู้คนรอบข้างไม่มีอะไรที่จะผ่อนคลายได้ดียิ่งกว่าการแวะไปดูหนังxอีกแล้ว เหนื่อยแค่ไหนก็ตามแต่จะอ่อนล้าหรือว่าเพลียแค่ไหนก็ตาม เวลาที่ได้ดูหนังเหล่านี้ก็จะมีแรงกระชุ่มกระชวยเป็นอย่างมาก เปิดเวลาที่เราดูหนังxตอนที่เขาเสร็จกันเป็นที่เรียบร้อยดูเหมือนว่าเขาจะอ่อนเพลียหมดแรงกันไป แต่หลังจากนั้นเพียงแค่ไม่กี่นาทีเขาก็มีรอยยิ้มและมีเสียงหัวเราะคุยกันอย่างสนุกสนาน ถึงแม้เราจะฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ค่อยออก อย่าเรียกว่าไม่ค่อยออกเลยเรียกว่าไม่ออกเลยคงจะถูกต้องกว่า แต่ก็รู้ดีว่าเขาคงคุยกันอย่างมีความสุขแน่ๆลองสังเกตได้จากรอยยิ้มของเขานั่นเอง

ตอนนี้สำหรับชายไทยร้อยละ100 เชื่อได้เลยว่าในกลุ่มไลน์ของเขาจะต้องมีเรื่องราวเกี่ยวกับหนังxปนอยู่ด้วย ไม่ได้ เป็นเรื่องแปลกแต่อย่างใด ถือว่าเป็นเรื่องปกติไปเป็นที่เรียบร้อยเพราะในกลุ่มผู้หญิงเขาก็มีกลุ่มที่ส่งหนังxดูกันด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะเพื่อนสนิทกันมากๆ ยิ่งอายุเยอะก็สมัยอยู่ในวัยที่เกิน 30 กันแล้วจะคุยกันเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเวลาที่ผู้หญิงเขาคุยกันเรื่องเหล่านี้เขาจะมีอารมณ์แบบไหนกันบ้าง เขาจะคุยไปถึงเรื่องราวลึกซึ้งขนาดไหนอยากจะรู้เหมือนกัน ผู้หญิงคนไหนที่พอจะเล่าให้ฟังได้มาเล่าให้ฟังสักหน่อยเวลาคุยกันถึงเรื่องนางเอกแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง