ไม่อยากจะทำอะไรเลยในแต่ละวันอยากจะกลับห้องอย่างเดียว

ช่วงนี้บอกได้เลยว่าผมอยากจะกลับห้องแต่เพียงอย่างเดียว มันก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษไปกว่าทั่วไปแต่สิ่งที่รอของอยู่ที่ห้องนั้นคือคนที่ผมรักมาก เธอคือแฟนคนดีของผมผมใช้เวลาตามจีบเธอนานนับปีรอที่จะได้เปิดซิงกับเธอแล้วมันก็เป็นที่สำเร็จคนมาจีบเธอมากมายแต่เธอนั้นเลือกคนหน้าตาขี้เหร่แบบผมอาจจะเป็นไปได้ว่า ผมนั้นเป็นคนน่ารักและคุยสนุกสนานเธอจึงยอมที่จะเปิดใจกับผมและสิ่งที่ถือว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต เธอคือหนังเอวีที่หลุดออกมาจากในจออย่างแท้จริงเวลาที่เธอมีอารมณ์เสียวเธออยากจะได้เล่นเสียวเธอจะจัดหนักจัดเต็มให้กับผมแบบที่ไม่สนใจเลยว่า ผมจะเหนื่อยอ่อนเพลียขนาดไหน เธออยากได้เธอก็จะจัดหนักให้กับผม จนบางครั้งผมกำลังทำงานอยู่งานเร่งเธอก็เข้ามานะแล้วก็ดูดควย พูดแค่เพียงว่าอยากจะเล่นเสียวแล้ว
หรือมันอาจจะมาจากกลุ่มนั้นให้เธอดูหนังเอวีเป็นประจำจนทำให้เธอนั้นรู้สึกว่าชอบดูหนังประเภทนี้แล้วก็เสียวกับการได้ดูหนังตอนแรกผมก็จะชวนเธอเล่นเสียวแบบธรรมดาเรียกว่าเป็นการสร้างอารมณ์เพิ่มความเสียวให้กับเธอ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้เป็นเพียงแค่นั้นมันยังเพิ่มความสนุกให้กับเธอมากยิ่งขึ้น ยิ่งมาในช่วงหลังนี้ผมเพิ่มดีกรีความสนุกให้กับเธอด้วยกันจัดยาทนและแน่นอนว่ามันทำให้เราทั้งคู่มีความสุขได้ยาวนานเพิ่มมากยิ่งขึ้นไม่ต้องรอต่อในรอบสองรอบสาม เพราะบางครั้งผมก็ไม่ไหวเพลียหลับไปก่อน แต่เธอนั้นยังคงนอนดูหนังเอวีแล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองบ้างหรือ มาขอให้ผมเล่นเสียวกับเธอปลุกผมให้ตื่นด้วยการทำของเธอทุกสิ่งอย่าง
มันจึงทำให้ผมในตอนนี้อยากจะกลับบ้านแล้วไปเล่นเสียวกับเธอให้บ่อยมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะอยู่กันมาได้ยาวนานเกินครึ่งปีแล้วแต่ความรู้สึกที่ผมรักและห่วงเธอก็มากลงโดยที่ไม่น้อยลงเลย เธอก็เป็นคนที่น่ารักและดูแลผมดีตลอด ชอบที่สุดตอนที่เธอชวนผมดูหนังเอวีแล้วเธอก็จะทำให้กับผมก่อนทุกครั้งบางครั้งผมยังไม่ทันที่จะได้จัดยาทนกับเธอเธอก็บอกไม่รอแล้วจัดซื้อจัดจ้างไปก่อนขอ 2 รอบ 3 รอบก็ได้ใน 1 วัน เรียกว่าผมจะจัดกับเธอเวลาไหนเปิดเสียวให้กับเธอเพียงเล็กน้อย เธอก็มีความสุข และพร้อมจะสู้ศึกกับผมเลยทุกครั้ง
ด้วยความน่ารักของเธอแบบนี้มันจึงทำให้ความรักของผมนั้นมีให้กับเธออยู่ตลอด เพราะอาจจะมีทะเลาะกันบ้างแต่เมื่อไหร่ที่เข้าใจกันเธอจะเป็นคนง้อผมแล้วก็จะให้กับผมเต็มอิ่มทุกครั้ง ผมชอบที่สุดตอนที่เวลาเธอมาโยกขย่มแล้วปล่อยอารมณ์แบบไม่มีกั๊ก เธอจะร้องขายแบบหนังเอวีมันทำให้ผมรู้เลยว่าเธอนั้นเสียวจนถึงขีดสุด บางครั้งเธอบอกว่าไม่ไหวแล้วหัวใจจะวายเธอนอนทับมาที่ตัวผมหัวใจเธอเต้นแรงเป็นอย่างมากความสุขที่ผมมอบให้กับเธอแบบนี้มีแบบไม่มีขีดจำกัดอยากได้เท่าไหร่ผมก็จะจัดให้เธออย่างต่อเนื่อง เพราะผมรักเธอหมดหัวใจแล้ว