ดูหนังx เมื่อไหร่จิตใจก็หวั่นไหวในทุกที ดูหนัง x

ดูหนัง x เมื่อไหร่ใจมันก็หวั่นไหวตลอด จะไม่ให้หวั่นไหวได้อย่างไรของแบบนี้มันก็ต้องมีอะไรมาทดแทนกันบ้าง ถามว่าทำไมถึงมาดูหนัง x ไม่มีแฟนหรือยังไงก็บอกมันว่าใช่ เพราะตอนนี้ถูกแฟนบอกเลิก ได้ประมาณเกือบ 2 เดือนแล้ว ยังอยู่ในช่วงเสียใจไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่าทำไมเขาถึงบอกเลิกกับเรา เราไม่เอาใจหรือเปล่า เราไม่ทำการบ้านหรือเปล่า จนมารู้ตอนหลังว่าเธอนั้นไปมีคนใหม่ เขาไม่ได้หลอกเราแต่เขานั้นมีเงินมากกว่าเราแน่นอน เป็นรูปร้านวัสดุก่อสร้างเขาก็ต้องมีเงินมีทองพร้อมที่จะดูแลเธออยู่แล้ว ตอนนี้เวลาที่คิดถึงเธอก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงตอนที่เราได้เล่นเสียวกันอยู่เสมอ จำได้ว่าคืนก่อนที่เราจะเลิกกันนั้นผมจัดเล่นท่า 69 ให้กับเธอ วันนั้นเป็นวันที่ผมฝึกอึดเป็นอย่างมาก เล่นเสียงกระกับเธอได้นานเกือบ 20 นาที ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น หรือมันอาจจะเป็นเพราะว่าเมื่อตอนก่อนที่เธอกลับมา ผม ดูหนังเอ็กแล้วก็จัดการช่วยตัวเองไปแล้ว 1 รอบ เผลอหลับไปอีกต่างหาก มันก็อาจจะเป็นไปได้
อย่าไปพูดถึงเธอเลยดีกว่า ตอนนี้ผมต้องทนเงี่ยนและเหงาอยู่คนเดียว ไม่มีแฟนคนใหม่เพราะว่ายังทำใจไม่ได้ ผมหมดเนื้อหมดตัวไปกับเธอนั้นไม่น้อยด้วยเช่นกัน เงินทองที่เก็บกับเธอมาได้ก็เกือบแสนบาทเธอก็เอาไปจนหมด ตอนนี้ก็คงเหลือแต่เพียงแค่ตัว มือถือ กับห้องเปล่า คิดอะไรไม่ออกก็จัดการ ดูหนัง x แล้วก็ชักว่าวน้ำแตกกันไปก็คงจะทำได้เท่านี้ ยิ่งนานเข้ามันก็ทำให้ผมนั้น เริ่มจะมีความหื่นกระหายที่ทนไม่ไหวแล้ว แผนที่ ดูหนัง x มากๆเข้ามันก็ทำให้รู้สึกว่าเรานั้นเกิดอาการ อยากจะเล่นของจริงให้รู้แล้วรู้รอดกันไป คิดเหมือนกันว่าไปซื้อกินเลยจะดีไหม แต่ก็ไม่เคยทำแบบนั้นเลยสักครั้ง ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี
ก็เลยลองไปปรึกษาเพื่อนดูว่าไม่มีแฟนแบบนี้แต่มันเกิดอารมณ์ทำยังไงดี มันก็บอกไม่เห็นจะยากมันไม่พูดอะไรมากแล้วมันก็พาไปเที่ยวที่ร้านเหล้าเจ้าประจำของมัน มันก็ถามผมว่าคนไหนน่ารัก ผมก็บอกว่าน่ารักทุกคน ก็ตอนนี้ผมไม่มีแฟนเห็นอะไรสวยงามๆขาวๆแบบนี้ผมก็ชอบทั้งนั้น มันก็บอกว่า ชั่วคราวก็พันเดียว ท่าเสียวทั้งคืนก็ 2,500 บาท กูหันมามองหน้ามันมันพูดเบาๆแค่ว่าเดี๋ยวมันจะออกให้1000 เอาไปเลยทั้งคืนก็แล้วกันมันเพิ่งได้บอลมาด้วย ไม่พูดมากอะไรกันเยอะเรากินเหล้ากันแล้วก็พาเด็กขึ้นไปบนห้อง ผมกับเธอนั้นเหมาคืนกันมาเป็นที่เรียบร้อย ผมไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรแล้วเธอก็จัดการให้กับผมทั้งหมด เธอมาถอดเสื้อผ้าของผมออก ผมก็ปล่อยให้เธอทำตอนนี้ควยของผมน้ำแข็งแล้วพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอแต่มันก็ยังไม่ได้เล่น เธอบอกไปอาบน้ำด้วยกันก่อน เปิดให้ผม ดูหนัง x สร้างอารมณ์ให้ผมอีกนิด ตอนนี้บอกได้เลยว่าผมทนไม่ไหวอยากจะเล่นเสียวกับเธอแล้ว ผู้จัดการล้างควย แล้วก็เริ่มดูดให้กับผม ผมบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วเล่นในห้องน้ำเลยได้ไหม เธอหันหลังแล้วก็แหกหีให้ผมเล่น มันไม่ได้มีอะไรยากอย่างที่คิดเลย เจอกันแล้วก็เย็ดกันแค่นี้เองจริงๆรู้แบบนี้ไม่ทนเสียวอยู่ที่ห้องนานเป็นเดือนแล้ว