ดูหนัง x ครั้งแรกหนูก็น้ำแตกออกมาเลย

พ่อหนูได้ดูหนัง x ครั้งแรกบอกเลยว่าหนูก็น้ำแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อย ตอนนั้นหนูรู้เลยว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างหนูตัดสินใจล้วงเข้าไปแล้วก็ขยี้จุดเสียวของหนูจัดการขยี้แตด แล้วก็ตกเบ็ด ใช้นิ้วเดียวทำแบบง่ายๆ มันก็โคตรมีความสุขเลยขอบอก ถ้าเป็นแบบนั้นมาได้ประมาณซัก 2 เดือนถึง 3 เดือนจนในที่สุดเราก็มีแฟนกับเขาเป็นตัวเป็นตน ตอนที่ได้กับแฟนในครั้งแรกบอกได้เลยว่ามันทั้งเจ็บทั้งเสียวรวมกันทั้ง 2 อย่างไม่รู้เป็นเพราะว่าของหนูมันใหญ่หรือว่าของเข้ามันเล็กมันเข้ากันได้ค่อนข้างดีจนในที่สุด ก็ได้เล่นกันจนน้ำแตกเป็นที่เรียบร้อย
คราวนี้พอหลังจากที่ได้มาเล่นเสียวกันหนูก็เริ่มติดใจในเรื่องของความสนุกและเรื่องของ sex วันไหนที่หนูไม่ได้เจอกับแฟนของหนูหนูก็จะหาหนังเอ็กแล้วก็จัดการตกเบ็ดในตนเองตอนแรกใช้เพียงแค่นิ้วเดียวแต่หลังจากที่หนูได้มีอะไรกับแฟนหลายๆ ครั้งนิ้วเดียวเริ่มรู้สึกว่ามันไม่ค่อยพอ ทำไม่ค่อยถนัดสักเท่าไหร่ก็เริ่มขยับเป็น 2 นิ้วตอนนี้โคตรรู้สึกดีเลยขอบอกยิ่งตอนที่กำลังเขย่าหรือเรียกว่ากำลังทำนิ้วกระดกไปมาไม่รู้เขาเรียกว่าอะไรตอนนี้แหละหนูรู้เลยว่ามันเสียที่สุดในโลก พอเจอในจังหวะแบบนี้มันก็เป็นอะไรที่ มีความสบายเนื้อสบายตัวเป็นอย่างมากแต่หนูก็รู้สึกว่ามันยังไม่สนุกพอกับที่หนูได้โดนกับแฟนของหนู
หนูก็เลยเริ่มเปิดในส่วนของ การเล่นเสียวกันมากต่ออีกสักหน่อย จังหวะของเรามันกำลังไปด้วยกันได้ดีแล้วเวลาที่เขาทำให้กับหนูนั้น หนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมหนูถึงได้ร้องครางออกมาทั้งที่หนูไม่อยากจะให้มันมีเสียงแต่มันก็อดทนไม่ได้ ต้องปล่อยเสียงร้องครางออกมาด้วยไม่เช่นนั้นเหมือนกับว่ามันเสียวไม่ค่อยสุด แล้วถ้าวันไหนหนูอยากได้ หนูก็จัดการเองเลยโดยที่ไม่ต้องบอกให้กับเขาเรียกว่าถ้าหนูอยากได้หนูก็ลงไปดูดแล้วก็เล่นสักนิดหน่อยแค่นั้นหนูก็ขึ้นขย่มได้แล้ว ถ้าถามว่าตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่หนูอายุเป็นแค่ 16 เท่านั้น มันคงไม่แปลกใช่ไหมที่หนูชอบในเรื่องราวของ sex เคยอ่านเรื่องเล่าของคนอื่นบางคนชอบมีเซ็กส์ตั้งแต่อายุ 14-15 เลยก็มีเยอะแยะไปหนูก็เลยว่าเป็นเรื่องที่ปกติ
สำหรับหนูเล่นเสียวกับแฟนหนูบอกได้เลยว่าให้เขาปล่อยในได้อย่างเต็มที่หนูตัดสินใจแอบกินยาคุมเพราะไม่อยากจะมีปัญหาตามมาศึกษาข้อมูลทุกอย่างมาอย่างละเอียดและก็รู้เลยว่าการกินยาคุมแล้วมีประโยชน์กับตัวของเรามากมาย ใครที่ชอบพูดกันว่ากินยาคุมแล้วอ้วนไม่เป็นเรื่องจริงเลยแม้แต่นิดเดียวการที่เราอ้วนก็เพราะว่าเรากินโดยที่ไม่รู้จักพอ และตัวของหนูนั้นก็ไม่ได้อ้วนอะไรเลย มีความสุขและมีเรื่องของสุขภาพที่ดีอีกด้วย ข้อมูลถือว่าเป็นสิ่งสำคัญค่อยอยากเล่นเสียวแล้วสบายใจก็ตัดสินใจกินยาคุมไปเลยทีเดียวจบ