เมื่อเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ดูคลิปโป๊แล้วเล่นกันก็ไม่ผิด

หนูมีเพื่อนที่สนิทกันมากอยู่คนหนึ่ง รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยม. 1 จนตอนนี้อยู่ปี 3 แล้ว บ้านเราก็ไม่ได้ห่างกันมากนัก ก็เลยสนิทคิดเชื้อกันจนหลายคนคิดว่าเป็นแฟน แต่พอหนูมีแฟนในช่วงระหว่าง ม 5 ผู้คนก็รู้แล้วว่าหนูไม่ได้เป็นแฟนกับมัน มีผัวมาแล้ว 1 คนพอเลิกกันก็มีมันคนนี้มาคอยดูแล จนตอนเข้าปี 1 ก็มีรุ่นพี่มาชอบ คบกับเขาได้ไม่นานผู้ชายมันก็เหี้ย แล้วเขาก็ได้หนูแล้วก็ไปมีคนอื่นอีก หนูก็เลยตัดสินใจว่าขอยุติเรื่องความรักสักพัก ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนแล้วตั้งใจเรียนสักหน่อย หันมาเรื่องของการศึกษาการทำงานบนโลกออนไลน์ หาเงินจากโลกออนไลน์ก็ดูมีความรู้สึกดี เมื่อมีเงินเพื่อนก็เยอะ อยากจะเล่นแบบไหนอยากจะเสียวก็แค่ซื้อของเล่นมาก็พอที่จะได้อยู่

แต่คราวนี้เพื่อนสนิทของหนู รู้สึกว่านานวันมันก็มีความน่ารักมากขึ้น เมื่อก่อนมันเป็นคนชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง ชอบไปเล่นบาสเล่นฟุตบอลมันก็จะดำ ตอนหลังหนูขายของออนไลน์มันก็มาช่วยหนูซื้อของ ก็เริ่มมีการดูแลตัวเองเริ่มมีความน่ารักมากขึ้น ลองคิดดูว่าผู้ชายที่ดำเกือบ 100% ใช้ครีมของหนูเพียงแค่ 2-3 เดือน มีความดูดีขึ้นมีความหล่อขึ้น หลายคนก็ทักขึ้นมาเลยทีเดียว แล้วมันก็เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น ก็อย่าง ไปจีบใครก็ไม่ติดก็เพราะว่าเป็นคนดำ แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันจะเริ่มมีความหล่อมากจนทำให้หนูรู้สึกว่า มันก็น่ากินไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ก็อย่างว่าคนมันเคยเล่นเสียวมาตลอด จะให้หาดูแต่หนังโป๊หรือคลิปโป๊ เล่นกับของเล่นไปตลอดก็คงจะไม่ใช่ ในวันที่หนูฉลองความสำเร็จเบาๆ เพราะว่าวันนั้นหนูขายของได้หลักหมื่น ได้กำไรหลายพันบาทเลยทีเดียว หนูก็เลยเลี้ยงเพื่อนของหนูนิดหน่อย มันมาช่วยหนูขายของแพ็คของส่งตั้งแต่ตอนเช้าจนถึงเย็น ก็เลยดื่มกินกันในห้องแบบเบาๆ เล็กน้อย ไม่ได้ออกไปไหนเพราะว่าอากาศมันร้อน เปิดแอร์อยู่ในห้องสบายใจมากกว่า เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบออกไปไหนอยู่แล้วด้วย

ในใจของหนูตอนนี้ก็เริ่มรู้สึก ร้อนรุ่มเล็กน้อย ก็เพราะว่าหนูเล่น LINE อยู่เพื่อนของหนูก็ได้ส่งคลิปโป๊ มาให้หนูได้ดูด้วย มันทำให้หนูอยากจะเล่นเสียวแล้ว มีอาจารย์เมานิดหน่อยแถมฉลองกับยอดขายที่ดี ก็คงจะต้องทำอะไรกันอีกสัก แล้วหนูก็บอกกับเพื่อนหนูว่าเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ช่วยอะไรมันหน่อยได้ไหม มันก็บอกด้วยอาการเมาว่า ช่วยมาทุกอย่างจะสั่งอะไรก็ว่ามาเลย หนูก็บอกให้กับมันมาเล่นเสียวกันหน่อย มันก็มองหน้าหนูแล้วก็บอกว่ามาสิได้หมด หนูก็ไม่รอช้าถอดเสื้อผ้าออกเหลือเพียงแค่ชุดชั้นใน มันทำตาโตเลยในตอนนี้ไม่คิดว่าหนูจะเอาจริง หนูก็เข้าไปกอดจูบกับมัน แล้วก็เริ่มจัดการจับน้องชายของมัน ของมันก็แข็งมาแล้ว แล้วหนูก็ตัดสินใจขึ้นขย่มให้กับมัน ส่วนในที่สุดมันก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาในตัวของหนู เรื่องแบบนี้ไม่ใช่ปัญหาผ่านมาเยอะ แล้วก็ได้เล่นกันถึง 2 ดอกในค่ำคืนนี้ ไม่ได้ว่าเราอาจจะเกิดมาเป็นคู่กันอยู่แล้วแต่รอเวลาก็เท่านั้นเอง