รู้จัก “The White Lotus season 3” ซีรีส์ดังที่ Lisa แห่ง BLACKPINK ร่วมแสดง

 

สำหรับแฟนๆ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล (Lisa) จากวง BLACKPINK และผู้ที่หลงใหลในซีรีส์คุณภาพสูง การมาถึงของ “The White Lotus Season 3” นับเป็นข่าวสำคัญที่ไม่ควรพลาด ซีรีส์นี้ดำเนินเรื่องราวของกลุ่มคนที่มาจากพื้นฐานต่างๆ กัน ที่มาพักผ่อนที่โรงแรมหรูบนเกาะแห่งหนึ่ง โดยที่เรื่องราวตลกดำเนินไปพร้อมกับการเสียดสีสังคมอย่างเฉียบคม ผ่านการกำกับของ Mike White ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นอย่าง School of Rock.

“The White Lotus” เป็นซีรีส์ออริจินัลจาก HBO ที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม และคว้ารางวัล Emmy Award ซึ่งเปรียบเสมือนรางวัลสูงสุดของวงการโทรทัศน์. การเข้ามาของ Lisa ในซีซั่นที่ 3 ที่มีการถ่ายทำในประเทศไทย เช่น กรุงเทพฯ, ภูเก็ต และเกาะสมุย ไม่เพียงแต่เป็นการเปิดโอกาสให้เธอได้แสดงความสามารถในการแสดงเต็มตัวครั้งแรกภายใต้สังกัด LLOUD ของเธอเอง แต่ยังเป็นการสร้างความตื่นเต้นและความคาดหวังให้กับแฟนๆ ทั่วโลก

การเปิดเผยข้อมูลนี้ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมตั้งตารอดูซีรีส์และการแสดงของ Lisa เท่านั้น แต่ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับ “The White Lotus” โดยการนำเสนอมุมมองใหม่ๆ และการผสมผสานวัฒนธรรมที่น่าสนใจผ่านตัวละครของเธอ. ด้วยความเป็นสากลของซีรีส์ และการรับประกันคุณภาพจากการคว้ารางวัล Emmy, การร่วมงานของ Lisa กับ “The White Lotus Season 3” นับเป็นการเชื่อมโยงกลุ่มแฟนเพลง K-pop กับผู้ชมซีรีส์ระดับโลก สร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับทุกคนที่ติดตาม