หนูแอบไปดูหนังโป๊กับเพื่อนก็เลยแอบได้เสียกัน

หนูต้องออกตัวก่อนเลยว่าหนูไม่ได้ตั้งใจที่จะไปมีอะไรกับคนอื่น แต่ในจังหวะนั้นมันห้ามอดใจไม่ไหวเอาไว้จริงๆ มันเป็นจังหวะที่หนูกับเพื่อนของหนูเป็นเพื่อนสนิทกัน มันกำลังนั่งดูหนังโป๊อยู่หนูก็เลยเข้าไปดูกับมันด้วยตอนแรกคิดว่าจะดูตลกแบบขำแต่เขานี้นั่งดูกันสักพัก หนูก็เริ่มรู้สึกร้อนหนาวในตัวไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นคราวนี้เราก็พูดคุยตลกเฮฮากันไปบ้าง แล้วก็รีบตัดสินใจผิดหวังเพราะว่าอาการมันไม่ค่อยจะดี หลังจากนั้นเพื่อนของหนูก็เลยเดินไปส่งที่บ้านมันเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว และพอดีว่าที่บ้านก็ไม่มีคนอยู่ พ่อแม่ LINE มาว่าจะกลับค่ำสักนิดโชคดีว่าเพื่อนของเรามาอยู่ด้วยก็เลยไม่เหงาแล้วในตอนนี้

หลังจากที่อยู่ด้วยกันประมาณซัก 1 ชั่วโมงต่อวันก็เริ่มจะตกดินเขามาจับมือของหนูแล้วก็มากอดจากด้านหลัง หลังจากนั้นเขาก็ดันตัวหนูออกไปทางด้านหน้าพลิกตัวหนูกลับมาแล้วก็มองหน้าด้วยกัน แล้วก็เริ่มจูบกับหนูแบบเบาๆ ตอนนั้นหนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้องทำอย่างไรต่อหรือจะทำอย่างไรกันดี ได้แต่ปล่อยอารมณ์แบบเลยตามเลย ในหัวของหนูมีแค่เพียงว่าถ้าเราได้เล่นเสียวกันก็คงจะมีความสุขที่สุด เหมือนว่ามันมีเคมีตรงกันตั้งแต่ตอนที่ได้ดูหนังโป๊จากโรงเรียนแล้วมันก็ค่อยๆ ล้วงเข้ามาใต้กระโปรงถอดกางเกงในของหนูออกเป็นที่เรียบร้อย แล้วมันก็ถอดกางเกงนักเรียนของมันออก หนูไม่ได้ขัดขืนมันเลยแม้แต่นิดเดียวทุกอย่างมันมีเวลาที่ผ่านไปเร็วเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้นไม่นานเราอยู่กันที่กลางบ้านแล้วมันก็จับขาของหนูยกขึ้นแล้วก็เริ่มเสียบเข้ามาที่หนูในทันที สิ่งเดียวที่หนูบอกให้กลับมาในตอนนั้นจำได้เพียงแค่ว่า ห้ามแตกในนะไม่ได้บอกถึงเรื่องปฏิเสธหรืออะไรทั้งสิ้นแล้วมันก็พยักหน้ายิ้มหลังจากนั้นมันก็ลงมาจูบหนูอีกแล้วก็เริ่มดันมังกรของมันเข้ามา โคตรเสียวที่สุดเลยขอบอกไม่คิดเลยว่ามันจะมีความสุขความเสียวได้ถึงขนาดนี้ เวลาที่หนูเล่นเสียวกับแฟนก็รู้สึกดีแต่ทำไมกับเพื่อนสนิทคนนี้มันรู้สึกดียิ่งกว่า หรือว่าหนูอาจจะตกหลุมรักเขาไปแล้วก็เป็นได้ ตอนนั้นหนูกอดมันเอาไว้แน่นเราไม่ได้ถอดเสื้อด้วยกันทั้งคู่ แล้วมันก็ทำให้กับหนูไม่นานสักเท่าไหร่รีบขยับด้วยความเร็วหนูต้องเก็บอาการเอาไว้นิดทำหน้าเสียว แต่ไม่ได้ร้องครางออกมามีแต่เสียงออกมาจากลำคอบ้างเพียงเล็กน้อยแล้วมันก็รีบบอกกับหนูว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว ตอนนั้นหนูจะแข็งของมันและบีบเอาไว้แน่นแล้วในที่สุดมันก็ดึงออกมาน้ำแตกคนตัวหนูแบบเต็มๆ

น้ำของมันทั้งเหนียวและข้นอุ่นเป็นอย่างมาก เวลาแห่งความสุขในตอนนี้ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ขาดเพียงแค่อย่างเดียวไม่ได้ปล่อยในเท่านั้น มันจัดการเช็คทุกอย่างจนเรียบร้อยแล้วหนูก็รีบเข้าไปห้องน้ำ คิดในใจเพียงแค่ว่าทำไมมันรู้สึกดีแบบนี้หรือว่าหนูจะตกหลุมรักมันเข้าแล้ว