ดูหนังออนไลน์ได้ฟรี Ghostbusters โกสต์บัสเตอร์ ครบทุกภาค

สรุปของภาพยนตร์ Ghostbusters ทั้ง 5 ภาค:

Ghostbusters (1984)
เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องแรกที่กำกับโดย Ivan Reitman เล่าเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์สามคนในนิวยอร์ก ได้แก่ Peter Venkman (รับบทโดย Bill Murray), Ray Stantz (รับบท

ดูหนังออนไลน์ได้ฟรี Ghostbusters โกสต์บัสเตอร์ ครบทุกภาค

โดย Dan Aykroyd), และ Egon Spengler (รับบทโดย Harold Ramis) ที่ถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัย พวกเขาจึงตั้งบริษัทกำจัดผีชื่อ Ghostbusters เพื่อรับงานจับผีทั่วเมือง เมื่อเจอเหตุการณ์ผีมากขึ้นและมีการปรากฏของผีตัวใหญ่ชื่อ Gozer พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อปกป้องเมืองนิวยอร์ก

Ghostbusters II (1989)
เรื่องย่อ: ในภาคต่อ Ghostbusters ได้รับความนิยมน้อยลงเนื่องจากเมืองนิวยอร์กเริ่มสงบลง พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเมื่อพบว่ามีเจลลี่สีชมพูใต้ดินเมือง ซึ่งทำให้เกิดการปรากฏตัวของผีและพลังเหนือธรรมชาติ พวกเขาต้องต่อสู้กับผี Vigo the Carpathian เพื่อปกป้องเมืองอีกครั้ง

Ghostbusters (2016)
เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ฉบับรีบูตที่กำกับโดย Paul Feig เล่าเรื่องราวของทีม Ghostbusters ใหม่ ประกอบด้วย Erin Gilbert (รับบทโดย Kristen Wiig), Abby Yates (รับบทโดย Melissa McCarthy), Jillian Holtzmann (รับบทโดย Kate McKinnon), และ Patty Tolan (รับบทโดย Leslie Jones) ที่ต้องสืบสวนและต่อสู้กับผีในนิวยอร์กเมื่อมีการเพิ่มจำนวนผีขึ้นมาอีกครั้ง

Ghostbusters: Afterlife (2021)
เรื่องย่อ: ภาคนี้กำกับโดย Jason Reitman เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายไปยังเมืองเล็กๆ และค้นพบความลับเกี่ยวกับ Ghostbusters ดั้งเดิม เมื่อเด็กๆ ในครอบครัวพบอุปกรณ์จับผีเก่าๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของพวกเขา พวกเขาต้องเผชิญกับการกลับมาของผีและปกป้องเมืองจากภัยคุกคามเหนือธรรมชาติ

Ghostbusters: Firehouse (2024) (กำลังจะออกฉาย)
เรื่องย่อ: ภาคนี้ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก แต่จะเป็นการต่อเนื่องจาก Ghostbusters: Afterlife โดยทีม Ghostbusters ใหม่จะต้องรับมือกับภัยคุกคามใหม่ๆ และสืบทอดภารกิจในการปกป้องเมืองจากผี

ภาพยนตร์ทั้ง 5 ภาคของ Ghostbusters มีทั้งความสนุกสนานและความระทึกขวัญ รวมถึงการต่อสู้กับผีและการผจญภัยในเมืองใหญ่ ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในแต่ละภาค
ดูหนัง Ghostbusters ออนไลน์ฟรี
โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี เต็มเรื่อง
Ghostbusters 2021 พากย์ไทย ดูฟรี
ดูหนังโกสต์บัสเตอร์ทุกภาค
เว็บดูหนัง Ghostbusters ไม่มีโฆษณา
ดู Ghostbusters Afterlife ฟรี
ดูโกสต์บัสเตอร์ ออนไลน์ HD
Ghostbusters 1984 ดูฟรี
ดูหนัง Ghostbusters 1989 พากย์ไทย
Ghostbusters 2016 ดูออนไลน์
โกสต์บัสเตอร์ 5 ดูหนังใหม่ฟรี
ดูหนังออนไลน์ Ghostbusters 2024
ดูหนังโกสต์บัสเตอร์ ภาค 1 ฟรี
ดูหนังโกสต์บัสเตอร์ ภาค 2 เต็มเรื่อง
ดูหนังโกสต์บัสเตอร์ ภาค 3 ซับไทย
Ghostbusters Afterlife พากย์ไทย
ดูหนัง Ghostbusters ฟรี ไม่สะดุด
ดู Ghostbusters หนังใหม่ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ Ghostbusters ทุกภาค
Ghostbusters หนังฝรั่งออนไลน์ฟรี